นิยายตลก ที่ผมมีเพื่อนเป็นผีอยู่ในห้องทุกวัน จนใคร ๆ ต่อหลายคน หาว่าผมกลายเป็นคนบ้าไปแล้ว

ผมชื่อพัดลม นิยายตลก ที่ชอบเที่ยวผับในทุกคืนวันศุกร์ ใคร ๆ ก็ไปปาร์ตี้กันทั้งนั้น วันนี้เช่นกันเรานัดเพื่อนไว้ที่ซอยสีลมซอย 2 ผมอุทานออกมา นิยายอีโรติค ที่คนตรงหน้านี่ไม่ใช่เสียงของใคร เป็นมามิลผีในห้องของผมเอง มันชอบหลอกผมทุกเที่ยงคืน ตกใจอะไรหล่ะ ผีอะไรจะใส่ชุดมัสคอทมาหลอกคนแบบนี้ ก็ตอนตายใส่ชุดมัสคอทอยู่ ดันเปลี่ยนไม่ได้ เรื่องของมึง กุจะไปเที่ยวคืนนี้ มันบอกว่าวันนี้ไปไม่ได้ นิยายทั้งหมด

นิยายตลก

นิยายตลก ผมเอ่ยบอกมันที่กำลังขึ้นขี่คอผมอยู่

เป็นวันพระใหญ่ผีในผับมันเยอะ นิยายตลก ผมเอ่ยบอกมันที่กำลังขึ้นขี่คอผมอยู่ นับวันมันยิ่งจะเอาใหญ่แล้ว ผมเร่งให้มันลงไปจากคอผม แต่มันยืนกรานว่านิยายผี ยังไงกุก็จะตามไปด้วย เที่ยงคืนครึ่งสีลมซอยสอง น้ำหวานหญิงสาวหนึ่งเดียวโบกมือเรียกผม ที่มีผีขี่คอผมอยู่ ทันทีที่ผมนั่งลงมายก็ทักทาย และ ยื่นแก้วเหล้ามาให้ เพื่อนในโต๊ะทักขึ้น ว่าทำไมวันนี้คอมึงเอียง ๆ ผมตอบไปอย่างปัด ๆ ว่าทุกอย่างปกติดีนิยาย

เรื่องเล่า พี่ก็บอกเพื่อนไปสิ ว่าผีขี่คออยู่

และยกแก้วเหล้าตาม เรื่องเล่า พี่ก็บอกเพื่อนไปสิ ว่าผีขี่คออยู่มันพูดทำให้ผมปวดหัวอีกครั้ง หลังจากที่ผมนั่งคุยกับผี เพื่อนในโต๊ะก็หันมามองผม มายเอ่ยถามผม มรึงคุยกับใครวะ งานเข้าแล้วหล่ะสิ อย่านิ่งแบบนั้นสิ กุกลัวนะ น้ำหวานพูดขึ้นอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ เซ็นของไนท์ไม่เคยผิดจริง ๆ ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ว่าผมมีเพื่อนจับผิดเก่ง หรือ เพราะตัวผมเองที่พลาดกันแน่ ในเมื่อมาถึงขนาดนี้แล้ว อ้างอิง

ผมจิงตัดสินใจบอกความจริงกับเพื่อนในโต๊ะนิยายรัก เพื่อนในโต๊ะพร้อมกันอุทานพร้อมกัน รามิลพูดขึ้นพลางส่ายหน้าซี๊ด มึงหุบปากไปเลยนะ แค่นี้ก็ตกใจจะแย่อยู่แล้ว ไอผีมัสคอตยังต่อล้อ ยูฟ่าเบทต่อเถียงกับผมไม่หยุด ทำไมต่อให้ไม่ได้ยิน ไนท์มันก็สัมผัสได้ปะ ผมไม่พูดแล้วก็ได้ ตอนนี้มีผีคนนึงกำลังนั่งตักเค้าอยู่ ถ้ามึงพูดอีกกุจะไม่ทำบุญให้แล้วนะ นิยาย

นิทาน

ข้อเสียของการดื่มเหล้า

  • เสียสุขภาพ
  • ร่างกายอ่อนแรง
  • เปลืองเงินมาก ๆ
  • ทำให้นอนตื่นสาย
  • นอนหลับสนิท
  • เสียการเสียงาน

ใส่ความเห็น