นิยายวาย ที่แต่งจบไปที่เรียบร้อยแล้ว สามารถหามาอ่านกันได โดยมีสองเรื่องด้วยกัน Oxygen และ ไนโตรเจน

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ก็มี นิยายวาย จะมารีวิวให้เพื่อนฟังกันนะค่ะ เรื่องแรกเลย Oxygen และ Nitrogen เป็นของนักเขียนที่ชื่อว่าเชสไชน์นะค่ะ นิยายอีโรติคทั้งสองเรื่องเนี่ยแต่งจบไปแล้วก็มีแค่ฟังจากชื่อเรื่องเนี่ย ก็น่าจะเดาออกต้องอ่านอ็อกซิเจนก่อน แต่ด้วยความที่เราก็มึน ๆ กับตัวเอง ดันไปเลือกอ่าน ไนโตเจนก่อน ทำให้ที่จะรีวิวจะเล่าเรื่องของไนโตเจนก่อน เรื่องมาจากความบังเอิญที่พระเอก หรือ นางเอกเตะตา นิยายตลก

นิยายวาย จนกระทั่งวันนึงความเย็นชาของพระเอก ก็ทำให้นายเอกตกหลุมรัก

ทำให้เกิดเป็นจุดสนใจ นิยายวาย จนกระทั่งวันนึงความเย็นชาของพระเอก ก็ทำให้นายเอกตกหลุมรัก แต่ก็ปฏิเสธไปอย่างเย็นชา นิยายและ ความเย็นชาทำให้นางเอกตกหลุมรักเข้าไปอีก แต่ก็มีเรื่องที่ได้เจอกัน ได้ยืนที่ซอกตึกแคบ ๆ ที่หนึ่ง ๆ และมีการบอกรักกันขึ้น ทั้งคู่อยู่มหาลัยเดียวกัน เพราะนายเอก เห็นพระเอกเมื่อไหร่ ก็มักจะเข้าไปคุยด้วยอยู่เสมอ ด้านพระเอกก็ปายร้าย เย็นชาคิดอย่างไรก็จะพูดออกไปตรง ๆ นิยายทั้งหมด

เรื่องเล่า แต่ก็ไม่ตื้อจนแบบไม่ลืมหูลืมตา ตื้อแบบมีสมอง

แต่นายเอกกลับตกหลุมรักมากยิ่งขึ้นไปอีก เรื่องเล่า แต่ก็ไม่ตื้อจนแบบไม่ลืมหูลืมตา ตื้อแบบมีสมอง เป็นนายเอกที่ฉลาดไม่ได้งี่เง่า มีหลักการความคิด แต่เพื่อนของนายเอก ก็เตือนอยู่เสมอว่าอย่าไปยิ่งกับเค้าเลย แต่ว่านายเอกก็ไม่ย่อท้อ ก็ตื้อกันต่อไป จนวันนึงที่มหาลัยจัดกิจกรรมอย่างนึง ซึ่งคณะบริหารเป็นคณะที่พระเอกเรียน มีการจัดซุ้มต่าง ๆ นา ๆ และ ซุ้มพระเอกเค้าทำอยู่คนเดียวแบบเศร้าสร้อย นิยายเรื่องสั้น

พระเอกจัดซุ้มการแสดงว่ารูปยูฟ่าเบท แต่ก็ไม่มีใครที่มีใครกล้าที่จะเข้ามาในซุ้มนั้น แต่นายเอกเรียนคณะดุริยางค์ เมื่อนายเอกมาเห็น ก็ได้รู้แล้วว่า ทำไมซุ้มพระเอกไม่มีคนเลย นายเอกได้เติมหนวดแมว เติมนี่นั่นทำให้ลดความน่ากลัวของพระเอกลง และ ในเย็นวันนั้นเป็นตอนที่นายเอกขึ้นเวทีร้องเพลง พระเอกก็ยืนดูจนนายเอกร้องเพลงจบ ยืนดูอยู่ห่าง ๆ อ้างอิง

นิทาน

ข้อดีของการอ่านหนังสือ

  • ฝึกสมาธิ
  • เสริมสร้างความรู้
  • ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
  • ฝึกให้เป็นคนช่างสังเกต
  • มีความรู้รอบด้าน

ใส่ความเห็น