นิยายรัก โรแมนติก หลานชายหนุ่มเจ้าของอู่รถ กับ ป้าสาวสวยที่มาเรียนขับรถด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร

สวัสดีค่ะ นิยายรัก โรแมนติก ผมเป็นผู้ชายที่ชอบแต่งรถ มันเป็นความฝันยังตอนเล็ก ๆ และเมื่อโตผมมีโอกาสผมจะต้องสานฝัน ซึ่งตอนนี้ผมเป็นเจ้าของอู่แต่งรถ ซึ่งมีลูกค้าเข้ามามากมาย และ มากไปกว่านั้นผมยังรับสอนแข่งรถในสนาม และ ลุงหมู กับ ป้าออน มาหาผมที่ไม่เจอกันมานาน ผมเชิญท่านทั้งสองเข้ามาคุยในออฟฟิต ลุงหมูบอกว่าป้าอยากหัดขับรถ ลุงไม่มีเวลาเลย เลยอยากให้มาเรียนกับหนุ่ม ยูฟ่าเบท

นิยายรัก

นิยายรัก เพราะสมัยก่อนหนุ่มได้ลุงกับป้าคอยช่วยเหลือมาตลอด

โดยหนุ่มอาสาสอนให้แบบฟรี ๆ นิยายรัก เพราะสมัยก่อนหนุ่มได้ลุงกับป้าคอยช่วยเหลือมาตลอด และลุงมีเรื่องรบกวนอีกอย่าง นิทานก่อนนอนพอดีว่าลุงไม่มีเวลามาส่งป้าทุก ๆ วัน เลยอยากให้ป้าพักกับหนุ่มที่นี่ พอขับเก่งแล้วก็ให้ป้าขับรถกลับบ้านเอง ผมเลยจัดให้ป้าออนพักที่อู่ผมเลยน่าจะสะดวกกว่า จากนั้นลุงหมูก็ขอตัวกลับบ้าน ผมเริ่มสอนขับรถให้ป้าออนในวันรุ่งขึ้น โดยที่อู่นั้นเมื่อถึงเวลาเลิกงาน ก็จะมีเพียงป้าออนพักอยู่คนเดียว นิยายทั้งหมด

เรื่องเล่า แกขอร้องให้หนุ่มมานอนที่อู่เป็นเพื่อนป้าหน่อย

ซึ่งป้าก็เป็นคนขี้เกลียด เรื่องเล่า แกขอร้องให้หนุ่มมานอนที่อู่เป็นเพื่อนป้าหน่อย ผมเลยกลับบ้านไปเอาเสื้อผ้าเพื่อที่จะมานอนที่อู่ นิทานช่วงค่ำป้าแกชวนผมออกไปทานข้าวนอกบ้านกัน เสร็จแล้วผมก็พาป้ากลับมาที่อู่ โดยให้ป้าแกนอนบน ส่วนผมนอนด้านล่าง พอรุ่งเช้าผมก็ออกไปสอนป้าขับรถ จนป้าแกเริ่มขับเป็นแล้ว แต่ป้าแกดันจับเกียร์ผิด ดันมาจับไอนั่นของผมแทน ป้าแกเอ่ย ก็ว่าอยู่ทำไมเต็มไม้เต็มมือดีจัง อ้างอิง

พอช่วงเย็นผมก็กลับมานอนปกติ ผมก็ได้คุยกับแกไปเรื่อยเปื่อยนิยายธรรมะ จนป้าแกวกกลับมาคุยเรื่องเมื่อตอนกลางวันนิยายวาย ที่ป้าได้เข้าเกียร์ผิด ป้าบอกมันเป็นอะไรที่รู้สึกดีจังเลย ป้าอยากจับมันอีกครั้งจังเลย ป้าจะเข้าเกียร์ให้พังไปเลย ผมเอ่ยตอบไปว่า อยากให้ป้าลองทำดู ว่าจะเก่งเหมือนที่ป้าพูดหรือเปล่า หลังจากคืนนั้น ป้าได้จัดหนักให้กับผมทั้งคืนเลย นิยายก่อนนอน

เทคนิคการขับรถที่ดี

  • ศึกษาเส้นทาง ก่อนเดินทางทุกครั้ง
  • ขับช้าให้ชิดซ้าย
  • ขับรถให้ชิดขวา
  • เปิดไฟเลี้ยวทุกครั้งเมื่อเปลี่ยนเลน
  • ไม่เล่นมือถือขณะขับรถ
  • มีมารยาทกับเพื่อนร่วมทาง

ใส่ความเห็น