นิยายเรื่องสั้น เด็กหญิงจากต่างจังหวัดเข้ามาเรียนที่เมืองกรุง แต่เงินที่พ่อแม่ส่งเสีย กลับดันไม่พอใช้จ่าย

สวัสดีค่ะ วันนี้มี นิยายเรื่องสั้น ที่แต่งขึ้นมาเพื่อสร้างความบันเทิงกับผู้อ่าน ไปชมกันเลยค่ะ ฉันชื่อหยก กำลังเรียนอยู่ ของมหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพนิยายอีโรติค ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือน ค่อนข้างที่จะสูงมาก ฐานะทางบ้านก็ไม่ดีเท่าไหร่ ฉันเลยต้องหางานพาร์ทไทม์ ซึ่งทำมาได้ครึ่งปี ซึ่งก็ได้รู้ความลับของหนิง ซึ่งเรียนอยู่ห้องเดียวกัน ซึ่งเธอเป็นคนเรียบร้อย แต่งตัวเรียบร้อย ตัวเล็ก และ ผิวขาว แต่ใครรู้ว่าความลับของหนิงคืออะไร นิยายทั้งหมด

นิยายเรื่องสั้น เมื่อตอนไปทำธุระที่จังหวัดปทุม

แล้วฉันก็บังเอิญรู้ความลับนั้น นิยายเรื่องสั้น เมื่อตอนไปทำธุระที่จังหวัดปทุม สิ่งที่เห็นหนิงกำลังควงแขนกับผู้ชายคนนึงอายุราว 50 กว่า นิยายวันนั้นเธอแต่งตัวเซ็กซี่ ชุดเดรสสีแดงรัดรูป ทั้งสองลงมาจากรถยนต์คนหรู ตอนที่หนิงเห็นฉันเธอทำหน้าตกใจมากเลย ฉันเองก็ตกใจไม่แพ้กัน วันนั้นที่เราเจอกัน เราไม่ได้พูดอะไรกันเลยค่ะ เรามองหน้ากันแค่แปบเดียว แล้วก็เดินสวนกันไปเลย พอวันต่อมา หนิงมาดักรอฉันที่หน้าห้อง นิยายตลก

เรื่องเล่า วันนั้นเธอยอมรับกับฉันว่าเธอเป็นเด็กเสี่ย

เรื่องเล่า

ขอคุยกับฉันเป็นการส่วนตัว เรื่องเล่า วันนั้นเธอยอมรับกับฉันว่าเธอเป็นเด็กเสี่ย มีคนคอยเลี้ยงดูเธออยู่ แล้วเธอก็ขอร้องให้ฉันเก็บเป็นความลับ ฉันก็ตอบตกลงไป เพราะไม่ได้สนใจเรื่องนี้อยู่แล้ว ตั้งแต่วันนั้นเราเริ่มสนิทกันมากขึ้น และ ฉันต้องเช่าหอพักอยู่แถวมหาลัย เพื่อจะออกไปทำงานได้สะดวก เวลาว่างหนิงจะชวนไปกินหมูกระทะ หนิงชวนฉันไปอยู่ด้วย เธอเช่าห้องหอพักใกล้ ๆ ที่ฉันอยู่ ยูฟ่าเบท

ตอนนั้นฉันคิดว่าถ้าไปอยู่ด้วยกันนิยายผี คงลดภาระเรื่องห้องได้ ฉันเลยย้ายไปอยู่ด้วยกันตั้งแต่ตอนนั้น เสี่ยพิภพที่ได้ดูแลหนิง เค้าไม่เคยมาที่นี่ เพราะหนิงขอไว้ เวลาวันหยุดหนิงจะไปหาเสี่ยพิภพ และ ค้างคืนที่นั่น ฉันย้ายไปอยู่กับหนิงไม่กี่เดือน และ ได้ชวนไปหาเสี่ยด้วย เพราะวันนั้นหนิงไม่ได้ค้างคืน วันนั้นเราไปทานข้าว แล้ว บังเอิญเจอกับเพื่อนของเสี่ย แล้วเพื่อนของเสี่ยดันเกิดชอบฉันขึ้นมา อ้างอิง

ข้อดีของการมีเสี่ยเลี้ยง

  • ประหยัดเงิน
  • มีเสื้อผ้า ข้าวของใช้
  • อยากไปไหนก็ไป
  • มีเงินใช้มากมาย
  • ไม่เดือนร้อนพ่อแม่

ใส่ความเห็น