นิยายผี แนวสยองขวัญ ที่มีแรงบัลดาลจาก นำเอาเรื่องผีกว่า 82 เรื่อง มาสร้างเป็นภาพยนต์ฟอร์มยัก

สวัสดีครับวันนี้ผมมี นิยายผี ที่ได้สร้างเป็นภาพยนตร์ สการี่ สตอรี่ทูเทล อินเดอะดาร์ค หนังสยองขวัญที่ได้รับแรงบัลดาลใจเรื่องสั้นสยองขวัญสำหรับเด็ก ถูกนำมาสรรค์สร้าง เล่าเรื่องราวใหม่ ยูฟ่าเบทโดยหนังสือเรื่องสั้นเป็นผลงานของนักเขียนทั้งหมด 3 เล่มด้วยกัน เป็นการรวบรวมเรื่องสั้นสยองขวัญกว่า 80 เรื่อง ซึ่งตัวหนังได้หยิบเอาเรื่องบางเรื่องของตัวหนังสือ มาร้อยเรียงเรื่องราวใหม่ จนเกิดเป็นหนังเรื่องนี้ขึ้นมา นิยายทั้งหมด

นิยายผี

นิยายผี เรื่องราวของเด็กชายแสนซนคนหนึ่ง ที่ได้ไปวิ่งเล่นในสวน

เดอะบิ๊กโท นิยายผี เรื่องราวของเด็กชายแสนซนคนหนึ่ง ที่ได้ไปวิ่งเล่นในสวน และก็ได้ขุดดินเล่นตามประสาของเด็ก นิทานก่อนนอนแต่ทว่าเมื่อเขาได้ขุดไปเรื่อย ๆ เค้าได้พบกับบางอย่างคล้ายกับหัวไม้เท้าคล้ายของมนุษย์ เค้าสงสัยและพยายามจะดึงมันขึ้นมา แต่มันก็เหมือนติดกับอะไรบางอย่าง จนในที่สุดมันก็หลุดคามือของเค้าออกมา นิทานและ ในทันใดนั้นเองก็มีคร่ำครวญอย่างเจ็บปวด มันก็เลยทำให้เด็กชายคนนั้นรีบวิ่งกลับบ้านไป

นิทาน

เรื่องเล่า เค้าก็เอาเจ้าสิ่งนั้นไปโชว์ให้แม่ดู แม่ของเค้าเห็นลักษณะที่คล้ายกับชิ้นเนื้อ

และหลังจากกลับมาบ้าน เรื่องเล่า เค้าก็เอาเจ้าสิ่งนั้นไปโชว์ให้แม่ดู แม่ของเค้าเห็นลักษณะที่คล้ายกับชิ้นเนื้อ เธอเลยปิ้งไอเดียสุดบรรเจิด นำชิ้นเนื้อที่เหมือนกับนิ้วโป้งเท้ามาทำอาหารเย็น เนิยายก่อนนอนพื่อให้คนในครอบครัวรับประทานอย่างเอร็ดอร่อย และในคืนนั้นผู้เป็นพ่อก็ได้หยิบเศษขิ้นเนื้อขึ้นมาจากซุป และ ตัดมันออกเป็นสามส่วนเพื่อแบ่งให้กับภรรยา และ ลูกกินอย่างอร่อย และในคืนนั้น ค่ำคืนที่เหมือนจะปกติ นิยายรัก

แต่สิ่งที่ไม่ปกติเด็กชายคนนั้นกลับได้ยินเสียงแปลก ๆ นิยายธรรมะร้องเรียกหานิ้วเท้าในยามค่ำคืน เด็กชายคนนั้นรู้ว่าเจ้าของเสียงนั้น ไม่มีทางที่จะรู้ว่าเค้าอยู่ไหน แต่เสียงนั้นกลับเข้ามาใกล้เรื่อย ๆ จนกระทั่งแนบชิดที่ข้างหู เด็กชายคนนั้นได้แต่นอนตัวแข็งมือและเท้าชา ดวงตาเบิกโพลง เมื่อพบกับเจ้าตัวประหลาด ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนนั่นเอง อ้างอิง

เรื่องผี

เรื่องเล่าสยองขวัญจากหนังสือ

  • The BIG TOE
  • The Dream
  • Red Spot
  • The haunted house

ใส่ความเห็น