นิยายอีโรคติค ดอนเรียนอยู่ที่กรุงเทพ พักอยู่กับน้าชายอายุ 45 ปี

สวัสดีเพื่อน ๆ วันนี้ก็กลับมาพบกับ นิยายอีโรคติค ดอนเรียนอยู่ที่กรุงเทพ พักอยู่กับน้าชายอายุ 45 ปี มีน้าสะใภ้น้านภาเป็นคนสวยรูปร่างสูงใหญ่หุ่นดี อายุแค่ 30 ต้น ๆ เท่านั้น ทั้งสองเป็นคู่ที่มีรูปร่างไม่น่าจะเหมาะสมกันเลย นิยายผี น้าชายเป็นคนชอบดื่มชอบเที่ยว วันไหนเลิกเค้าจะไปเที่ยวกับเพื่อนเสมอ ระยะหลังนี้ไปบ่อยมากทีเดียว จึงทำให้ดอนคิดอยู่ใจว่า แบบนี้เรื่องในมุ้งของน้าทั้งสองคงจะไม่ค่อยมีแน่ เพราะวัยของเธอยังสาวอยู่ ในเย็นวันหนึ่งน้าชายกลับมาจากทำงาน มีเพื่อนตามมาด้วยสองคน ทันทีที่เค้าเห็นดอน นิยาย เค้าก็ใช้ให้ไปซื้อเบียร์มาให้

นิยายอีโรคติค น้าสาวชวนให้ดอนเข้าไปนวดถึงในห้อง

พอน้าชายดื่มกับเพื่อนหมดไปสองกลม นิยายอีโรคติค ก็ปรึกษาเพื่อนหาที่กินต่อนอกบ้าน จากนั้นก็ลุกกันออกไปเที่ยวข้างนอก นิยายรัก ดอนกับน้านภาก็ต้องทำเก็บล้าง หลังจากเก็บแล้วน้านภานุ่งผ้าขนหนูเตรียมไปอาบน้ำ และ หันไปพูดกับดอนว่า เดี๋ยวช่วยนวดให้น้าหน่อยนะ วันนี้น้าทำงานเมื่อยไปทั้งตัวเลย พูดเสร็จเธอก็เดินเข้าไปอาบน้ำ เค้าตอบรับแล้วก็นั่งดูทีวีต่อ สักครู่ต่อมาเธอสวมชุดนอนสีฟ้าบาง ๆ มานั่งข้าง ๆ และส่งรอยยิ้มให้ น้านภาชวนดอนเข้าไปนวดในห้องนอน เมื่อเค้ากลับมาที่เตียงก็เห็นน้านภานอนคว่ำหน้าอยู่ เค้าจึงอ้อมไปนั่งข้าง ๆ ทำให้เห็นสะโพกภายและโด่ง นิยายก่อนนอน

นิยาย

ชายหนุ่มยืนงงทำอะไรไม่ถูก มันทั้งตื่นเต้นและหวานหวั่น พร้อมกันนั้นน้าหันมามองเค้า และ ยิ้มให้และชวนให้ขึ้นมานวดเร็ว ๆ ดอนก้าวขึ้นไปบนเตียงค่อย ๆ เอื้อมมือที่ปลายเท้านวดอยู่นาน ไม่กล้าขยับมือขึ้นสูง ยูฟ่าเบท จนน้าสาวบอกว่าให้นวดด้านบนบ้าง เค้าเลยทำตามคำสั่งค่อย ๆ ขยับขึ้นไป จากที่มองจากสายตาก็รู้ว่าเธอไม่ได้สวมชั้นใน น้าบอกให้เน้นตรงโคนขาหนัก ๆ หน่อย ดอนเริ่มรู้สึกอึดอัดภายในกางเกง จากนั้นน้าก็พลิกนอนหงายชุดนอนล่นมาถึงหน้าขา ชายหนุ่มหวั่นไหวขาน้าสาวสวยมาก บีบนวดไปเรื่อย ๆ จนมาสะดุดตรงเนินหลังเต่า นิยายธรรมะ

แนบเห็นเด่นชัดเรื่อย ๆ นิยายทั้งหมด หลังจากนั้นน้าสวยชวนดอนทำเรื่องอย่างว่า น้าเอื้อมมือมาจับของดอน ให้จับเนินน้องของน้านภาชายหนุ่มตกใจจะดึงมือกลับ แต่น้าก็จับมือเอาไว้ หลังจากนั้นดอนเริ่มบรรเลงเพลงรักใส่น้าสาวอย่างไม่หยุดยั้ง แต่ก็ต้องพ่ายไปอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้นดอนเลยต่อรอบสองกับน้าอีกรอบ จนฟินไปทั้งคู่เลยหล่ะ นิยายรัก

ประเภทของนิยายมีอะไรบ้าง

  • นวนิยาย
  • นวนิยายแฟนตาซี
  • นวนิยายสยองขวัญ
  • นวนิยายนักสืบ
  • นวนิยายวิทยาศาสตร์

ใส่ความเห็น