นิทานคนบาป ลูกที่ชอบทำร้ายพ่อแม่ ตายไปจะกลายเป็นเปรตมือใบลานครองเมือง

วันนี้จะมาเล่า นิทานคนบาป ให้น้อง ๆ หนู ๆ ฟังกันครับ อู้วว วิ่งข้ามจังหวัดมาสี่ร้อยกิโลเมตรทำให้หิวน้ำมาก ๆ เลย แต่โชคดีที่บ้านตุ๊กตาวิเศษมีน้ำให้กินด้วย มานี่เลยขอสักอึกนึง ไอโง่แกพึ่งจะลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ไป เพราะฉะนั้นฉันจะสาปแก โอ้วไม่โดนสาปแล้ว และนั่นก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นถ้าแกลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ นิยายวาย อ้าวเดี๋ยวนั่นปลวกเหรอ อ้าวเวรละไงศาลากูมีปลวกด้วย พวกแกก็ลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์เหมือนกัน ตายเสียเถิดเอ้ยเลิกกินบ้านกูได้แล้วไอปลวก กูบอกให้หยุดไงใครก็ได้ช่วยผมด้วยมีปลวกขึ้นบ้านผม เอาเงินทั้งหมดที่มีมาให้กู ๆ จะเอาไปดูดยา หยุดเดี๋ยวนี้นะไอปี๊ดนั่นพ่อแกนะ นิยายเรื่องสั้น

นิทานคนบาป

นิทานคนบาป จุดจบสุดท้ายของคนทำเวรทำกรรม

อย่าพูดมากไอแก่เดี๋ยวก็โดนตบปากล่วงอีกคนนึงหรอก นิทานคนบาป ไอปี๊ดไอลูกชั่วแกตีพ่อตีแม่แกได้ลงคอ ระวังมือแกที่ใช้ทำร้ายผู้มีพระคุณจะกลายเป็นใบลาน กายเป็นเปรตนรกกินหัวแล้ววันนั้นจะเป็นวันที่แกจะต้องเสียใจมากที่สุด นิทานก่อนนอน แกพูดอะไรของแกอีแก่ โอเคไม่ได้ผลเลยถ้าไม่มีร่างกายเราก็ทำอะไรไม่ได้ ไม่งั้นเราก็ทำได้แค่นั่งสาปแช่งพวกเปลืองจำนวนสี่แสนเจ็ดหมื่นตัวที่มาลบหลู่พวกเรา แล้วแบบนี้เราจะทำอย่างไรดีหล่ะ ดูเหมือนปัญหาของสิ่งมีชีวิต นิยายตลก

จะต้องโดนแก้ด้วยสิ่งมีชีวติ หยุดอย่าขยับนี่คือการสิงห์ โอ้วไอพวกนั้นมันมากันอีกแล้ว คุณตำรวจช่วยด้วยมีจิ๊กโก๋เอามีดมาแทงผล แล้วผมก็กำลังจะเลือดหมดตัว วอหนึ่งถึงวอสองสถานการณ์เกินการควบคุม เราต้องการกำลังเสริมด่วนทราบแล้วเปลี่ยนได้ยินบ้างไหมม ไอพวกคนดีโง่ ๆ ด้วยพลังแห่งการตีพ่อตีแม่ กูจะดูดยาให้หมดโลกไปเลย หมดเวลาของแกแล้วเจ้าปีศาจยักษ์ยอมแพ้สะดี ๆ ถ้าคิดว่าเก๋าก็เข้ามาเลยแต่รู้ไว้สะด้วยว่ากูเป็นกังฟูนะจะบอกให้ นิยายอีโรติค

โอเคพวกมันก็ยังมีมากเกินไปอยู่ดี ไม่หรอกถ้าหากว่าคนเรามีมากกว่ามัน ณ ตอนนี้เมืองของเราก็กำลังถูกโจมตีโดยเด็กเปรตรที่ชอบดูดยา และก็ยงไม่มีวี่แววที่จะมีใครสามารถจัดการมันได้ ตอนนี้รัฐบาลได้แนะนำให้อพยพและหลบซ่อน เราได้แต่ภาวนาให้มีใครสักคนออกมาจัดการกับไอเด็กคนนี้ให้ได้ มันถึงเวลาแล้วลูกเหมือนทุก ๆ ครั้งที่ลูกทำไงช่วยโลกใบนี้เอาไว้ การช่วยโลกมันได้อะไรกลับมาหล่ะ นิยายทั้งหมด

ตำรวจผี

สิ่งที่ไม่ควรทำกับพ่อแม่

  • ทำร้ายร่างกาย หรือ ตีพ่อแม่
  • ใช้คำหยาบคาย
  • ไม่เลี้ยงดูตอนท่านแก่เฒ่า
  • ทำให้ต้องเสียใจมีน้ำตา

ใส่ความเห็น