เรื่องเล่า ของเด็กสาวที่มีชื่อว่าตาล กับการใช้ชีวิตประวันของเธอ

สวัสดีค่ะ เรื่องเล่า หนูมีชื่อว่าตาล หนูยังเรียนอยู่ชั้นมอหกทุก ๆ วันก่อนที่หนูจะไปโรงเรียนนั้น หนูต้องรีบตื่นแต่เช้าเพื่อช่วยแม่ทำงานบ้านก่อนค่ะ หนูทำคนเดียวทั้งหมด หนูพักอาศัยอยู่กับแม่สองคน แม่หนูเป็นนักร้องอยู่ร้านอาหารในตอนกลางคืน แล้วจะกลับมาในตอนเช้า นิยายเรื่องสั้น แล้วพอกลับมาก็มักจะเข้านอนเลย ถ้าวันไหนกลับมาเร็วก็มักจะแวะซื้อกับข้าวกลับมาด้วย วันนั้นหนูจะสบายหน่อย แล้วแม่ก็ชอบวางเงินไว้ให้หนูก่อนที่จะเข้านอน เราทั้งสองไม่ค่อยจะได้คุยกันสักเท่าไหร่ หนูเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยยุ่งกับใคร อยู่มาวันหนึ่งช่วงวันหยุด จู่ ๆ แม่กลับมาพร้อมกับผู้ชายคนหนึ่ง นิยายตลก

เรื่องเล่า แม่พาผู้ชายคนหนึ่งกลับมาบ้าน แล้วหลังจากนั้นเราก็…

แต่แม่ก็ไม่ได้แนะนำอะไร เรื่องเล่า พอกลับมาถึงบ้านก็พาผู้ชายคนนั้นเข้าไปนอนเลยค่ะ แต่หนูก็ไม่สนใจอะไร พอหนูทำงานบ้านเสร็จก็กินข้าว นิยายอีโรติก ใจขณะนั้นหนูมีความรู้สึกว่าแม่กับผู้ชายคนนั้นมีกิจกรรมอะไรอย่างหนึ่ง แล้วสักพักแม่ของหนูก็เงียบหายไป แต่จิตใจของหนูมันไม่ค่อยมีความสุข กลับคิดอยู่ตลอดเวลาและหนูไม่มีสมาธิจะทำการบ้านเลย หนูก็เลยตัดสินใจเดินเข้าห้องนอนของหนู แล้วหนูก็กลับออกมาทำการบ้านต่อ หลังจากนั้นผู้ชายคนนั้นก็เดินออกมาจากห้องแม่ นิทานคนบาป

เรื่องเช้านี้

ทักหนูว่ากำลังทำอะไรอยู่เหรอให้ลุงช่วยสอนการบ้านไหม หนูเลยถามกลับไปว่าลุงชื่ออะไรเหรอ เป็นแฟนใหม่ของแม่หนูเหรอ เรื่องเล่าเช้านี้ ลุงศักดิ์ถามกลับชื่อหนู พร้อมชวนกันทำความรู้จักกันเอาไว้ ว่าแต่ลุงพึ่งกลับมากับแม่ ทำไมไม่เข้ากลับไปนอนต่อเหรอ แล้วลุงทำงานที่เดียวกับแม่เหรอ ลุงบอกว่าลุงเป็นครูอยู่แห่งหนึ่งได้ไปเที่ยวร้านที่แม่ทำงานอยู่ แล้วหลังจากนั้นก็คบหากันเรื่อยมา หนูตกใจและดีใจมาก บอกออกไปว่าวันหลังอยากให้ลุงสอนการบ้านหนูบ้างนะค่ะ ufabet

หลังจากนั้นมาก็ดูเหมือนว่าหนูกับลุงจะมีเวลาคุยกันมากขึ้น เพราะเราจะเจอกันที่บ้านเป็นประจำในช่วงที่แม่นอน แล้วหนูก็เป็นนักเรียน ลงศักดิ์เป็นครู เวลาของเรามักตรงกันในช่วงเลิกเรียน เพราะบางวันลุงจะมาสอนหนังสือให้กับหนู ๆ เริ่มเรียนรู้ได้รวดเร็ว แต่มันไม่ดีตรงที่ว่า เวลาของแม่กับหนู กลับไม่ตรงกันเนี่ยสินะ นิยายทั้งหมด

ลุงศักดิ์สอนวิชาอะไรบ้าง

  • วิชาภาษาไทย
  • สังคมศึกษา
  • พละศึกษา
  • วิทยาศาสตร์

ใส่ความเห็น