นิทานเสียว ฉันชื่อส้มโอ ส่วนมากคนจะเรียกว่าส้มแบบสั้น ๆ ฉันอายุ 28 ปี

สำหรับ นิทานเสียว ฉันชื่อส้มโอ ส่วนมากคนจะเรียกว่าส้มแบบสั้น ๆ ฉันอายุ 28 ปี ตอนนี้เป็นแม่ค้าขายของอยู่ตลาดนัด ฉันขายของหลายอย่างเลยนะค่ะ อาหารทะเลตากแห้ง ปลาแดดเดียว แล้วฉันก็ขายปลาเขื่อนสด ๆ ด้วยค่ะ ฉันจะไปรับปลาที่เขื่อนมาขายเลย นิยายอีโรติก เพราะมีราคาถูกและสดมาก  ฉันไปเอาที่นั่นมาขายถึงจะได้กำไร แล้วแถวเขื่อนเค้าก็ทำปลาแดดเดียวด้วยค่ะ ฉันแต่งงานแล้วสามีของฉันชื่อต้า ฉันกับต้าเราอายุเท่ากันแต่งงานกันมาปีกว่า ๆ แล้ว แต่เรายังไม่มีลูกด้วยกันเลย เราอยากมีลูกมาก ๆ เลย ปล่อยมาตั้งแต่แต่งงานแล้วไม่เคยคุมเลย แต่ยังไม่ท้องสักที นิยายโยนิกา

นิทานเสียว นิสัยดีมากไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ขยันทำมาหาเงินเก่ง

สามีของฉัน นิทานเสียว นิสัยดีมากไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ขยันทำมาหาเงินเก่ง เค้าเก่งทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องบนเตียง เค้าทำหน้าที่สามีที่ดีตลอด แล้วเค้าก็อยากมีลูกเหมือนกัน ฉัน กับ ต้า เราพยายามทำเรื่องแบบนั้นอยู่ตลอด เพราะพวกเราหวังว่า นิยายตลก  พวกเราจะมีลูกด้วยกัน สามีของส้มแทบไม่ให้ฉันยกของหนักเลย ไม่ให้ทำงานหนักด้วย ฉันโชคดีมากเลยที่ได้แต่งงานกับผู้ชายคนนี้ ช่วงนี้ตลาดซบเซาคนเดินน้อยลง ฉันเลยไม่ได้ซื้อของเพิ่ม เมื่อขายของที่อยู่เกือบหมดแล้ว ก็ไม่ได้ไปขายของในตลาดเลย นิยายเรื่องสั้น

มีลูกยาก

ทำให้ฉันกับสามีมีเวลาว่างมากขึ้น มุมอ่านนิยาย พวกเราพากันไปตกปลา ตกกุ้ง ตามแม่น้ำกันค่ะ เพราะจะได้ไม่ต้องซื้อกับข้าวกิน วันไหนตกปลาหรือกุ้งได้เยอะ ฉันก็จะเอาไปขายให้คนในหมู่บ้าน แล้ววันนี้ส้มกับสามีได้ออกไปตกปลากันเหมือนเดิม เราตกกุ้งแม่น้ำที่เดิม ที่ฉันกับสามีเคยไป แต่วันนี้คนเยอะมากไม่รู้ว่ามีคนมากจากไหนนัก ต้าคนเยอะขนาดนี้จะตกได้เหรอ เมื่อขับรถไปถึงฉันก็ถามสามีฉัน วันนี้คนเยอะจริง ๆ งั้นเราไปตกที่อื่นกันไหม สามีของฉันเสนอให้ไปตกที่อื่น ยูฟ่าเบท

แล้วเราก็เห็นด้วย เพราะถ้าคนเยอะขนาดนี้คงตกไม่ได้แน่ ๆ งั้นวันนี้เราไปตกปลาที่เขื่อนกัน กลับบ้านไปเอาของกันเถอะ สามีของฉันพยักหน้า เพราะนานแล้วที่เราไม่ได้ไปตกปลาที่เขื่อนกัน เพราะเวลาที่เราไปที่เขื่อนเราจะเอาเต็นท์ไปนอนที่นั่น และเตรียมของกินไปทำกินด้วย แล้วเวาที่เราไปสามีของฉันจะชวนเพื่อน ๆ ของเค้าไปร่วมด้วย เพื่อนของสามี มีครอบครัวกันหมด นิยายทั้งหมด

สาเหตุการมีลูกยาก

  • มีปัญหามดลูกผิดปกติ
  • ภาวะไข่ไม่ตก
  • อสิจิของผู้ชายไม่มีคุณภาพ
  • ดื่มเหล้า สูบบุหรี่เยอะ