เผด็จศึกเพื่อนแม่ ผมชื่อเต้ตอนนี้ได้มาช่วยงานในสวนของพ่อและแม่

วันนี้มีเรื่องเล่า เผด็จศึกเพื่อนแม่ ผมชื่อเต้ตอนนี้ได้มาช่วยงานในสวนของพ่อและแม่ เนื้อที่สวนมีไม่มากนักการเงินก็ไม่ได้มากสักเท่าไหร่ ถ้าช่วงไหนราคาผักดีช่วงนั้นจะมีเงินเหลือเยอะ ผมเป็นลูกชายคนเดียวของที่บ้าน นิยายโยนิกา พ่อแม่หวังจะให้เลี้ยงดูในวันที่ท่านแก่ ผมเลยช่วยงานอยู่กับบ้านไม่ได้ออกไปไหนเลย เพราะหวังว่าสักวันหนึ่งชีวิตผมจะดีขึ้นกว่านี้ ครอบครัวของผมช่วยกันทำงานเก็บเงิน จนปลูกบ้านหลังใหม่ได้สำเร็จ เราเลยจัดงานขึ้นบ้านใหม่ แม่ให้ผมจัดการเรื่องภายในบ้านให้เรียบร้อย ตัดแต่งต้นไม้ที่อยู่หน้าบ้าน ส่วนพ่อกับแม่จะออกไปแจกการ์ดทำบุญบ้านของเรา ผมทำตามที่แม่สั่ง นิทานเสียว

เผด็จศึกเพื่อนแม่

เผด็จศึกเพื่อนแม่ น้าสวยเพื่อนของแม่สมัยเรียนได้มาหาแม่

ระหว่างที่ผมตัดต้นไม้อยู่ เผด็จศึกเพื่อนแม่ น้าสวยเพื่อนของแม่สมัยเรียนได้มาหาแม่ ถามหาแม่ของผมพอดีน้าได้ข่าวทำบุญบ้านน้าเลยจะมาช่วยงานสักหน่อย นิยายเรื่องสั้น ผมตอบกลับไปว่าผมก็คิดว่าใครกัน แม่กับพ่อออกไปแจกการ์ด น้ารู้ได้อย่างไรเพราะน้าทำงานที่อื่นนี่ พอดีน้าลางานกลับมาเยี่ยมที่บ้าน พอดีได้ข้าวมีงานเลยอยากจะมาช่วย เพราะน้าลางานมาหลายวันเลย ตอนนี้มีแต่งานตัดต้นไม้ ยังไงน้าสวยเข้ามานั่งรอแม่ที่บ้านก่อนได้ เมื่อแม่กลับบ้านมาเจอน้าสวย นิยายอีโรติก 

มีอาการดีใจมากเพราะไม่เคยเจอกันมานาน ผมเข้าไปนั่งฟังใกล้ ๆ ผมก็พบว่าน้าสวยเป็นแม่ม้ายลูกหนึ่ง เรียนอยู่ต่างจังหวัดเลยไม่ได้มาด้วย น้าแกเป็นคนสวยไม่ว่าจะหน้าตาหรือว่าหุ่น ผมยังแอบเสียดายแทนผัวเก่าของแกเลย ไม่รู้ว่าทำไมถึงปล่อยหลุดมือมาได้ ในขณะที่ผมนั่งฟังอยู่นั้น แม่บอกว่าน้าสวยจะมานอนที่บ้านเรา พรุ่งนี้น้าแกจะเริ่มตกแต่งภายในบ้าน แล้วที่บ้านผมไม่มีห้องเหลือแล้ว แม่เลยอยากให้น้าสวยเข้าไปนอนห้องเต้ แล้วเต้ออกมานอนนอกห้อง ufabet

แต่น้าสวยบอกว่าไม่เป็นไรหรอกเธอ ให้เต้นอนกับฉันก็ได้คิดแค่เหมือนหลาน คงไม่มีอะไรหรอก แต่เต้กำลังจะเป็นหนุ่มมันไม่เป็นอะไรหรอก เพราะฉันก็รุ่นแม่แล้วเต้คงไม่เอาฉันมาทำเมียหรอกมั้ง แต่ถ้าได้ก็ดีนะ เพราะฉันจะได้เรียกเธอว่าแม่ไงหล่ะ เมื่อตกกลางคืนน้าสวยอาบน้ำแล้วเข้าไปก่อน ผมอาบน้ำแล้วตามไปทีหลัง น้าสวยนอนอยู่บนที่อนของผม นิยายทั้งหมด

สามีคนที่5

ข้อดีของการได้เพื่อนแม่

  • ได้คนที่มีประสบการณ์
  • มีเงินให้เราใช้
  • หุ่นทรวดทรงดูมีน้ำมีนวล
  • ไม่ต้องสอนเยอะ น้าแกทำให้หมด