จับเมียได้ว่าเล่นชู้ รับราชการเป็นทหารอากาศ ส่วนภรรยาของผมเป็นพยาบาล

สวัสดีครับผมชื่อกล้าหาญ จับเมียได้ว่าเล่นชู้ รับราชการเป็นทหารอากาศ ส่วนภรรยาของผมเป็นพยาบาล อยู่ที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ในวันแต่งงานของผมใคร ๆ เค้าก็ว่าคู่ของเราเหมาะสมกันมาก ๆ ใช่แล้วคับผมกับแฟนเรารักกันมากจนไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องนี้กับชีวิตคู่ของเรา นิยายโยนิกา ช่วงระยะสามปีแรกชีวิตครอบครัวผมเรียบง่ายหวานชื่น ชีวิตคู่ของผมใคร ๆ ดูแล้วก็สมบูรณ์แบบ ผมรับราชการ เมียผลเป็นพยาบาล พอแต่งงานได้ไม่นานเธอก็ตั้งท้องเป็นลูกแฟนให้กับผม ทุกคนเชื่อไหมคับว่าตอนนั้นผมดีใจมาก ๆ ผมดูแฟนเป็นอย่างดีจนกระทั่งคลอดลูกออกมา เผด็จศึกเพื่อนแม่

จับเมียได้ว่าเล่นชู้ เป็นหญิงหนึ่ง ชายหนึ่ง ผมดีใจมาก

ที่ดีใจไปกว่านั้นคือลูกแฝดของผม จับเมียได้ว่าเล่นชู้ เป็นหญิงหนึ่ง ชายหนึ่ง ผมดีใจมาก เพราะได้ครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ เพื่อน ๆ ต่างอิจฉาผมที่ได้แฟนที่ดีและสวย แถมมีลูกแฝดอีก หลังจากที่ได้ลูกแฝดมาแล้วแฟนผมปิดอู่ทันที จริง ๆ ผมก็ไม่อยากให้ปิดหรอก เพราะผมยังอยากได้ลูกอีกสักคนหนึ่ง แต่เธอไม่ไหวเพราะแพ้ท้องหนักมาก แทบจะทำงานไม่ได้เลยทีเดียว และอีกอย่างท้องนี้ได้ทั้งหญิงและชายมาแล้ว ก็น่าจะพอใจได้แล้วแหล่ะ ผมตามใจแฟนเลยคับ นิทานเสียว

เมียมีชู้

ผมอยากให้แฟนออกมาดูแลลูก เพราะเงินเดือนของผมสามารถดูแลได้ และสมบัติเก่าของผมก็มีเยอะ แต่เธอนั้นรักอาชีพพยาบาลมากเธออยากทำต่อ เราเลยแก้ปัญหาเลยการจ้างพี่เลี้ยงมาเลี้ยงลูก และ ให้เธอไปทำงานที่เธอรัก นานวันเข้าลูกทั้งสองโตขึ้น ผมรักและหลงลูกมาก ๆ จนลูกทั้งสองมีอายุได้สามปี แฟนของผมได้เปลี่ยนไปเธอทุ่มเทให้กับงานมาก จากที่เธอคอยดูแลลูก ๆ แต่ตอนนี้เธอจ้างพี่เลี้ยงตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อดูลูก ผมคอยเตือนเธอแล้วว่าดูลูกบ้าง นิยายอีโรติก 

แต่เธอบอกว่างานยุ่งมาก ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง เวลาผมโทรหาเธอคุยกันไม่เกินสามนาทีก็วางหูอ้างว่างานยุ่ง พอผมอยากจะไปหาเธอ ๆ ก็บอกไม่ต้องมา ผมรู้สึกมันแปลกมาก ผมเตือนแล้วถ้าจะทำงานผมไม่ว่า แต่จะต้องกลับมาดูลูกที่บ้านบ้าง พูดทีแรกก็ทะเลาะกันประจำ แต่ผมก็ต้องยอมความเธอตลอด aecbet

สาเหตุที่แฟนผมเปลี่ยนไป

  • เธอใช้โทรศัพท์สองเครื่อง
  • เธอไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วย
  • ทำงานไม่ยอมกลับบ้าน
  • แอบคุยโทรศัพท์กับคนอื่น