ลงลิ้นนายหญิง ผมเป็นลูกจ้างทำงานที่เป็นคนขับรถไถในแห่งหนึ่ง

ผมชื่อเชนเป็นหนุ่มที่ชอบ ลงลิ้นนายหญิง ผมเป็นลูกจ้างทำงานที่เป็นคนขับรถไถในแห่งหนึ่ง แต่รถไถที่ผมขับไม่ใช่ของผมมันเป็นของเถ้าแก่ไร่อ้อยอีกทีหนึ่ง ค่าแรงที่ผมได้มาในแต่ละวันก็คุ้มอยู่ ผมอยู่ตัวคนเดียวมานานแล้ว พ่อกับแม่เสียไปนานผมเลยอยู่คนเดียวมาโดยตลอด เวลาจะกินหรือใช้เงินนั้นผมจะใช้อย่างเต็มที่ นิยายโยนิกา  ส่วนมากจากการที่เอาเงินไปลงขวดกับเพื่อน ๆ สะส่วนใหญ่ และ เมื่อถึงฤดูกาลตัดอ้อยงานขับรถไถก็น้อยลง ผมเลยไปรับจ้างตัดอ้อยกับเถ้าแก่ของผม เพราะว่าเถ้าแก่รับคนงานตัดอ้อยมาจากที่อื่นเยอะเลย ผมก็ได้เลยได้ไปตัดอ้อยกับพวกเค้า และ แล้วผมก็เจอ จับเมียได้ว่าเล่นชู้

ลงลิ้นนายหญิง

ลงลิ้นนายหญิง เธอมีชื่อว่าพร เป็นคนต่างจังหวัดที่มาตัดอ้อย

สาวตัดอ้อยคนหนึ่ง ลงลิ้นนายหญิง เธอมีชื่อว่าพร เป็นคนต่างจังหวัดที่มาตัดอ้อย ผมรู้สึกชอบเค้ามากผมเลยตามจีบพรเรื่อยมา จนผมกับพรนั้นรักกันอย่างมาก วันนี้ผมมาตัดอ้อยอยู่ข้างพรผมเลยเอ่ยถามไปว่า พรจ๊ะเราก็รักกันมานานแล้ว นิทานเสียว ทำไมพรไม่ย้ายไปอยู่กับพี่ที่บ้านสักที จะมาอยู่ห้องพักคนงานของบ้านเถ้าแก่ทำไมกันหล่ะ พรจึงตอบว่าถ้าจะให้หนูไปอยู่ด้วยไปได้ แต่พอนึกถึงเวลาที่หมดหน้าตัดแล้วนั้น หนูต้องกลับไปอยู่ที่บ้านเกิดของหนู เพราะต้องดูแลยายของหนู เผด็จศึกเพื่อนแม่

ต้องส่งเงินให้ยายทุกเดือน ผมเลยตอบว่างั้นก็ได้จ๊ะ งั้นช่วงนี้ไปอยู่กับพี่ที่บ้านก่อนนะ พอเมื่ออ้อยหมดแล้วพี่จะย้ายไปอยู่กับพรที่บ้านพร แบบนี้โอเคไหมจ๊ะ พรยิ้มพร้อมพยักหน้าให้ผม เราก็ช่วยกัน ตัดอ้อย อย่างมีความสุขมาก พอตกเย็นผมเลยพาพรไปอยู่ที่บ้าน แน่นอนว่าผมรอคอยเวลานี้มานานแล้ว ผมไม่รอช้าหลังจากที่เราทั้งสองอาบน้ำมันเสร็จแล้ว ก็พากันเข้าห้องหาความสุขด้วยกันทันที แรก ๆ พรยังทำเรื่องนั้นไม่ค่อยจะเก่งเท่าไหร่ ผมก็เลยให้พรดูทำไปก่อนคับ

พรก็เริ่มทำเก่งขึ้นจนผมแทบไม่ต้องบอกอะไรเลย ผมนั้นโดนพรโดดดื่มสะซีดเซียวเลยคับ หลังจากนั้นไม่นานอ้อยก็หมดตัด พรต้องกลับไปอยู่ที่บ้านเกิด ผมเลยได้ไปบอกลาเถ้าแก่ของผม เพราะว่าผมจะได้ไม่ต้องอยู่ขับรถไถให้แกแล้ว ทางเถ้าแก่ของผมก็เข้าใจ เพราะว่าผมนั้นโตเป็นหนุ่มแล้ว มันก็ไม่แปลกที่ผมจะมีเมีย ยูฟ่าเบท

แลบลิ้น

ประโยชน์ของอ้อย

  • ช่วยบำรุงหัวใจ
  • ช่วยทำให้เจริญอาหารขึ้น
  • แก้อาการร้อนในได้ด้วย
  • เป็นยาบำรุงกำลัง