เพราะงอลแฟน งอลที่เค้ากลับบ้านดึกแล้วไม่ยอมทำการบ้าน

เรื่องเกิดจาก เพราะงอลแฟน งอลที่เค้ากลับบ้านดึกแล้วไม่ยอมทำการบ้าน เจนเลยมั่นใจว่าแฟนต้องไปเอาคนอื่นมา เพราะปกติแฟนกลับดึกแค่ไหนก็จะต้องมาสะกิดขอเอาทุกที เช้าขึ้นตอนไปทำงานเจนเลยไปเองไม่ให้แฟนไปส่ง กะว่าตอนกลางวันจะนัดแฟนเก่าเลยแต่งตัวโป๊ จับเมียได้ว่าเล่นชู้ใส่เสื้อเชิ้ตสีครีมบาง ๆ ใส่บาร์ลูกไม้ทั้งตัวมองเห็นหัวนมลาง ๆ แต่มีเสื้อสูททับ ใส่กระโปรงสั้นผ่าค่อนข้างสูง เจนเดินไปเรียกรถแท็กซี่ หน้าหมู่บ้าน ระหว่างที่รอรถก็มีรถมาจอดคนขับมีอายุแล้ว ลงลิ้นนายหญิง

เพราะงอลแฟน แถมว่าจะไปไหนเค้าจะไปส่ง

แต่ว่าหน้าตาดีมาก เพราะงอลแฟน แถมว่าจะไปไหนเค้าจะไปส่ง เจนเลยบอกว่าจะไปรังสิตและยอมให้เค้าไปส่ง ระหว่างทางพี่เค้าก็ชวนคุยตลอดคุยสนุกมาก พี่เค้าแนะนำตัวว่าชื่อบีอยู่แถวบ้านเจน ตอนเช้ารถมันจะติดมากพี่เค้าชวนคุยตลอด แล้วเค้าก็ถามว่าสวยแบบนี้ทำไมไม่มีคนไปส่ง เจนก็เลยเล่าให้เค้าฟังว่าทะเลาะกับแฟนมา พี่เค้าก็หัวเราะใหญ่เลยคราวนี้พี่เค้ารู้ว่ามีแฟนแล้ว เค้าก็พูดจาตรงไหนตรงมาเลย คงถือว่าเจนผ่านเรื่องแบบนี้มาแล้วมั้งค่ะ มันเป็นเรื่องธรรมดา เผด็จศึกเพื่อนแม่

ถ้าแฟนไปเอาคนอื่นได้ เจนก็ก็เอากับคนอื่นได้เหมือนกัน หนูฟังแล้วอายมากหน้าแดงเลยพี่เค้าแซวว่าแค่นี้ก็อายด้วย ที่เวลาเอากันนั้นเคยอายบ้างไหม คุยไปคุยมาเจนก็ชักเห็นด้วยตามที่พี่เค้าบอกที่แฟนเราไปเอาคนอื่นได้ เราต้องเอาคนอื่นได้บ้างเช่นกันจะได้เสมอกัน คุยกันจนเริ่มปวดน้ำไหลแล้ว พี่เค้าเก่งมากคุยแต่ละเรื่องฟังแล้วมีอารมณ์ร ระหว่างนั้นเราสังเกตว่าพี่เค้าต้องมีอารมณ์แน่ ๆ เลยเพราะเห็นเป้าเป็นลำเลย แถมยังมีวงเปียกที่กางเกงด้วย เพราะเค้าแต่ละเรื่อง  นิทานเสียว

พี่เค้าจับมือหนูไปวางที่เป้ากางเกงเค้า หำพี่เค้าแข็งมากแถมยังกระดกสู้มืออีก หนูเลยเอามือกำแล้วถูเล่น พี่เค้าก็เอามาสอดเข้ามาในกระโปรงด้านหน้าเอานิ้วแหย่เข้ามาเขี่ย กรีดร่างจนน้ำเยิ้มออกมามากว่าเก่า แล้วพี่เค้าเอานิ้วแกงแยงรูเข้าออกจนทน่ไม่ไหวแล้ว เลี้ยวเข้าโรงแรมเลยดีกว่า betflix

งอแง

สาเหตุที่แฟนมีคนอื่น

  • สามีไม่ยอมทำการบ้าน
  • ไม่ยอมให้เงินใช้
  • เอาแต่กินเหล้าไปวัน ๆ
  • คบแล้วมองไม่เห็นอนาคต