ช่างทำเล็บพาเพลิน ผมเป็นช่างทำเล็บอยู่ที่ต่างจังหวัด มีอยู่วันหนึ่ง

เรื่องราวเกี่ยวกับ ช่างทำเล็บพาเพลิน ผมเป็นช่างทำเล็บอยู่ที่ต่างจังหวัด มีอยู่วันหนึ่ง มีลูกค้าเข้ามาขอให้ผมทำเล็บเท้าให้ ผมก็ไม่ได้สนใจเท่าไหร่หรอกคับเพียงแต่เห็นว่าสวยขาว แล้วก็หน้าตาน่ารักดีคับ เธอบอกว่ากำลังจะไปเที่ยวข้างนอกกกับแฟนเธอ ลงลิ้นนายหญิง ผมก็เลยรีบทำให้อย่างสุดฝีมือเลย แต่ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งเป็นช่วงที่ผมต้องนวดเท้าก่อนจะทาเล็บเท้านี่สิคับ ผมยกเท้าของเธอที่สวยมาก จนผมสามารถมองลึกเข้าไปตรงกลางระหว่างขาของเธอได้เลย คือดำเลยไม่มีกางเกงในคับ เพราะงอลแฟน

ช่างทำเล็บพาเพลิน

ช่างทำเล็บพาเพลิน เพื่อที่จะดึงเวลาให้ได้นานที่สุด

ผมได้แต่พยายามนวดเท้าของเธอต่อไป ช่างทำเล็บพาเพลิน เพื่อที่จะดึงเวลาให้ได้นานที่สุด เท่าที่จะทำได้และอีกอย่างเหมือนเป็นการทำให้เธอเคลิ้ม ผมเองพอจะรู้จุดบางจุดใต้ฝ่าเท้า ที่ทำให้เกิดอารมณ์ขึ้นมาคับ ผมนวดเธอตั้งนานเกือบยี่สิบนาทีได้ จนเธอนั้นเผลอหลับไปคับในตอนนี้ผมเลยใจกล้าหน้าด้านขึ้นมา เพราะว่าไม่ได้เล่นแบบนี้มานานแล้วเหมือนกัน ผมค่อย ๆ ถกกระโปรงเธอขึ้นจนเห็นอย่างชัดเจนเต็มสองตาเลย ว่ามีน้ำเยิ้ม ๆ ออกมาบ้าง จับเมียได้ว่าเล่นชู้

พอผมนวดสะจนเธอออกอาการคับ แต่เธอคงไม่กล้าที่ส่งเสียงออกมาได้ แต่คราวนี้ตาคนนวดอย่างผมบ้างแล้วผมค่อย ๆ ใช้โลชั่นมาทาที่ปลายหัวของผม แล้วบรรจงแหวกสองขาของเธอออกมาอย่างช้า ๆ เพราะกลัวว่าเธอจะรู้สึกกลัวแล้วไม่ยอม แล้วผมก็จับหัวของผมเขี่ยที่เม็ดของเธอ เผื่อว่าจะได้มีน้ำออกมาหล่อลื่นเลี้ยงหัวของผมมากขึ้น ถูไปถูมาผมรู้สึกเหมือนว่าเธอครางออกมาเบา ๆ ด้วย แต่ตอนนี้ไม่สนใจอะไรแล้วคับ ได้แต่ใช้หัวแมวถูไปทุกซอกข้างนอก เผด็จศึกเพื่อนแม่

ละเลงให้น้ำของเธอออกมาให้มากที่สุด และผมค่อย ๆ ดันหัวแมวเข้าไปทีละนิดอย่างช้า ๆ แต่ยังคงคับอยู่แต่ว่าผมไม่กล้าแยกขาของเธอให้กว้างมากกว่านี้ ผมดันมันเข้าไปจนหัวมันเข้าไปก็รู้สึกว่า ในนั้นของเธอมันทั้งรัดทั้งบีบของผมอย่างมาก จนอยากจะยัดเข้าไปทั้งแทงแต่กลัวว่าเธอจะตื่นขึ้นมาแล้วโวยวาย แล้วคนในร้านรู้ผมเลยได้แต่เคลื่อนเอวอย่างช้า ๆ ยูฟ่าเบท

ร้านทำเล็บ

ขั้นตอนในการทำเล็บ

  • นำเล็บไปแช่น้ำให้เริ่มนิ่ม
  • เริ่มตัดเล็บส่วนที่ยาวออกก่อน
  • ใช้ตะใบตกแต่งส่วนโค้งให้สวยงาม
  • ลงสีทาเล็บแล้วรอให้แห้ง