ช่วยแม่ยายตัดอ้อย ผมชื่อช้างอยู่กินกับฝนมานานแล้วปีแล้ว

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการ ช่วยแม่ยายตัดอ้อย ผมชื่อช้างอยู่กินกับฝนมานานแล้วปีแล้ว หลังจากที่อยู่กินกับฝนมาผมก็ย้ายมาอยู่ที่บ้านเมียเลยคับ เพราะฝนบอกว่าพ่อกับแม่เค้ามีลูกคนเดียว ถ้าผมได้มาอยู่ที่บ้านผมก็จะได้ช่วยแบ่งเบาภาระพ่อกับแม่ของฝนได้บ้าง พราะงอลแฟน บ้านฝนเป็นบ้านที่มีฐานะมีทั้งไร่และที่นา ตั้งแต่ที่ผมมาอยู่ที่บ้านของเมียผมก็ช่วยแม่ยายและพ่อตาทำงานได้เยอะเลยคับ ไม่ว่าจะเป็นงานที่ไร่อ้อยหรือการทำนา เพราะก่อนที่ผมจะแต่งงานผมทำงานก่อสร้างมาก่อน ช่างทำเล็บพาเพลิน

ช่วยแม่ยายตัดอ้อย

ช่วยแม่ยายตัดอ้อย ผมอยู่กินกับมามาเจ็ดปีแล้ว

เพราะฉะนั้นงานหนักแค่ไหนผมก็ทำได้ ช่วยแม่ยายตัดอ้อย ผมอยู่กินกับมามาเจ็ดปีแล้ว ใช้ชีวิตแบบง่ายสบาย ๆ บ้านนอกแบบนี้แหล่ะคับ เรียบง่ายไม่ได้มีอะไรน่าตื่นเต้นหรอกคับ ส่วนพ่อตากับแม่ยายเค้าก็ดูแลผมดี ตลอดเวลาที่อยู่กันมาไม่เคยดุด่าว่ากล่าวเลยสักคำ ยิ่งท่านทำดีกับผมมากเท่าไหร่ ผมยิ่งเกรงใจพ่อตาแม่ยายมากเท่านั้น เชื่อไหมใครว่าแม่ยายดีกับผมมากสะยิ่งกว่าลูกสาวของเธออีก หมายความว่าเอาใจมากกว่าเมียของผมสะอีก ผมอยากกินอะไรเมียยังไม่เคยทำให้กินเลย ลงลิ้นนายหญิง

มีแต่แม่ยายคอยทำให้ตลอด ถ้าผมบ่นแม่ยายจะกระตือรือร้นเตรียมหามาให้กินเสมอ จนบางครั้งพ่อตาของผมยังบอกเลยว่าอิจฉาะที่มีแม่ยายเอาใจขนาดนี้ พ่อตาบอกว่าบางครั้งก็อยากกินอะไรพิเศษ อยากให้แม่ยายทำให้เค้าก็จะบ่น แถมไม่ทำให้กินอีกตะหาก แต่พอผมบ่นอยากจะกินอะไรถึงแม้จะไม่ได้บอกกับแม่ยายโดดตรง แต่เมื่อได้ยินเข้าก็รีบทำให้ทันทีเลยคับ ผมยังเคยได้ยินพ่อตาของผมบ่นน้อยใจว่าทำไมแม่ยายเอาใจผมมากนัก จับเมียได้ว่าเล่นชู้

เค้าบอกว่าผมทำงานหนักกว่าใครในบ้าน ในจะงานในไร่ในนา ผมทำงานหนักก็ต้องกินของดี ๆ ส่วนพ่อดีแต่พูดมากจะกินอะไรมากมาย บางทีผมก็แอบขำที่เห็นเค้าคุยกันแบบนี้ แล้วก็เป็นโชคดีของผมที่ได้คนแบบนี้มาคอยดูแลอย่างเป็นประจำ สล็อตโจ๊กเกอร์

ข้อดีของการมีแม่ยายที่ดี

  • ช่วยดูแลครอบครัวเราได้
  • เราไม่ต้องเหนื่อยมาก
  • จะทำอะไรก็สะดวกสบาย
  • มีคนคอยช่วยเลี้ยงลูกเราให้