เมาบ้านเพื่อน เรื่องราวของดิฉันเป็นช่วงวัยรุ่น ฉันมีความรักที่ไม่เคยเปิดเผย

สวัสดีค่ะฉันชื่อชุลี อายุ 29 ปี เมาบ้านเพื่อน แต่เรื่องราวของดิฉันเป็นช่วงวัยรุ่น ฉันมีความรักที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ความลับนี้เป็นเรื่องสำคัญค่ะ เข้าเรื่องเลยดีกว่าตอนประมาณอยู่มอหก ชุจำได้ว่าตอนนั้นเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อมาก ชุไปกินเลี้ยงที่บ้านเพื่อนช่วงปิดเทอม พราะงอลแฟน  เหตุการณ์มันเกิดขึ้นตอนนั้นกับเพื่อนร่วมห้องสิบกว่าคน พวกเราสังสรรค์กันที่บ้านของออนเจ้าของบ้าน ออนบอกว่าถ้าไม่เมาเราไม่ให้กัน เราดื่มกันอย่างไม่กลัวอะไรเลย บางคนก็ถึงขั้นอ้วกก็มี แต่ตัวชุรู้สึกยังไม่เมา ช่วยแม่ยายตัดอ้อย

เมาบ้านเพื่อน

เมาบ้านเพื่อน เพราะสั่งให้ลุงทำกับแกล้มให้

ออนบอกว่าเดี๋ยวรอกับแกล้ม เมาบ้านเพื่อน เพราะสั่งให้ลุงทำกับแกล้มให้ ออนสั่งไปหลายอย่างและตอนนี้เราเหลือเพื่อนไม่กี่คนแล้ว บางคนขอตัวกลับบ้านบ้าง บางคนก็สลับไปแล้ว ซึ่งตอนนี้รู้สึกสนุกสนานมาก เพราะอยากจะปลดปล่อยปัญหาทั้งหมดไปกับเหล้า พอดื่มมากรู้สึกมึน ๆ ตรึง ๆ เวลาผ่านไปไวมากพระอาทิตย์เริ่มตกดิน ลุงสมปองเดินไปเรียกให้ออกไปเอาของกิน ยายออนสั่งไปเยอะเลย แต่จ่ายเงินหมดแล้ว ชุออกไปหยิบถุงแกงของลุง แต่บังเอิญมือฉันไปโดนมือของลุง ช่างทำเล็บพาเพลิน

พอฉันจับมือของลุงไว้ทำไมฉันถึงไม่ปล่อยมือของลุง ด้วยความมึนเมาจะมาฉันทำในสิ่งที่ผิดอีกแล้ว ฉันอยากจะบ้าตายจริง ๆ เพราะตอนนี้ลุงสมปองเหมือนจะเข้าใจว่าฉันสนใจเค้าขึ้นมา ขอโทษค่ะลุงพอดีหนูเมา ฉันรีบขอโทษลุงพร้อมเอามือมาจับที่ถุงแกง ลุงเค้าก็งงแล้วมองมาที่ใบหน้าและชุดที่ฉันใส่ สายตาลุงทำไมจ้องมาที่ฉันแบบนี้ ฉันคิดกับลุงแบบนี้ได้ไงอยากจะตีหน้าตัวเองเบา ๆ เพื่อเรียกสติกลับมา ฉันเอาถุงแกงยื่นให้กับออน บอกว่าตอนนี้อยากกินข้าวแล้ว ลงลิ้นนายหญิง

เริ่มไม่ไหวอะไรกันแกพึ่งดื่มไปนิดเดียวเองนะ พอตกดึกเหลือเพื่อนสองสามคนเท่านั้น ฉันดื่มจนเมาและเข้าใจแล้วว่าตัวฉันไม่ไหวแล้ว ร่างกายของฉันตึงและมึนตาก็หลับลงไปแล้ว พอรู้สึกตัวอีกทีดูนาฬิกาเกือบจะสี่ทุ่มแล้ว ออนทำไมแกไม่ปลุกฉัน ออนบอกว่าปลุกหลายรอบแล้ว แต่แกไม่ยอมตื่นเอง ยูฟ่าเบท

วงเหล้า

กับแกล้มวงเหล้า

  • หมูมะนาวรสจัด
  • เอ็นข้อไก่ทอด ซอสพริก
  • ยำไข่เหยี้ยวม้ารสเด็ด
  • ต้มยำน้ำข้นรวมมิตร