น้องเมียแสนดี เป็นเรื่องราวของดิฉัน ที่มันเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี่เอง

เรื่องนี้มีชื่อเรื่องว่า น้องเมียแสนดี เป็นเรื่องราวของดิฉัน ที่มันเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วนี่เอง ดิฉันไม่รู้ตัวว่าทำอะไรลงไปว่าความผิดของดิฉันมันได้ทำให้ใครคนหนึ่งที่รักต้องจากฉันไป ช่วยแม่ยายตัดอ้อย ตอนนี้ฉันไม่อยากจะเอ่ยคำไหนอีกเลยนอกจากคำว่ารู้สึกผิด ฉันชื่อใหม่อายุ 35 ปี มีหน้าที่การถือว่าดีระดับหนึ่ง ทำงานออฟฟิต เงินเดือนเกือบสองหมื่นฉันอยู่ได้ และก็มีแฟนคนหนึ่งจะเรียกว่าสามีก็ได้ เราอยู่ด้วยกันมาเกือบห้าปีแล้ว สามีของฉันชื่อวิทย์เราสองคนคบกันมานานมาก แล้วก็เข้าในกันทุกอย่าง เมาบ้านเพื่อน

น้องเมียแสนดี แต่ความไม่รักดีของดิฉัน มันทำให้เค้าอยากจะจากฉันไป

วิดเอาอกเอาใจฉันมาก น้องเมียแสนดี แต่ความไม่รักดีของดิฉัน มันทำให้เค้าอยากจะจากฉันไป วันนี้วิทกลับบ้านดึกนะใหม่อยู่ได้ใช่ไหม ได้สิวิดแล้ววิดจะไปไหนหล่ะ พอดีหัวหน้าใช้ให้ไปทำงานด้านนอกวิทย์ต้องไปแก้ให้เสร็จ ก็เลยจะมาบอกใหม่ก่อนจะให้ใหม่ทำกับข้าวรอไหมหล่ะ ไม่ต้องลำบากหรอกเดี๋ยววิทย์กินกับหัวหน้า งั้นก็ตามนั้นแล้วกันเค้าก็วางสายไปเราสองคนอยู่ด้วยกันดีมาตลอด แต่ช่วงหลังฉันกลับเริ่มรู้สึกว่าความรักของเรามันได้เหี่ยวเฉามาก เมื่อการงานเค้าเริ่มแทรกเข้ามาในชีวิต พราะงอลแฟน 

น้องเมีย


วันนี้วิทย์กลับดึกอีกแล้วเหรอ วิทย์เบื่อมากเลยงานมันชุ่ยอีกแล้วบอกหัวหน้าหลายครั้งให้เปลี่ยนลูกน้อง เครียดมากเลยนะมีลูกน้องแบบนี้ ทำไมวิทย์ไม่คุยกับหัวหน้าหล่ะเข้าใจไหม หัวหน้าตัวตั้งตัวตีเอาเด็กคนนี้มาเลย ไม่รู้ว่าเป็นเด็กเค้าหรือเปล่า อ้าวตกลงเด็กคนนั้นเป็นผู้หญิงเหรอ ใช่ไงเป็นเด็กใหม่เรียนจบใหม่ด้วย ต้องทำงานหนักเป็นสองเท่า พักผ่อนบ้างสิขอหัวหน้าลาหยุดบางนะ ใจจริงอยากหยุดและอยากกลับบ้านไว ๆ แต่ดูงานสิยิ่งเห็นยิ่งโมโหมาก ใหม่ก็รู้ว่าเราคนบ้านงาน ช่างทำเล็บพาเพลิน

วิดไม่ได้อยากบ้างานหรอกนะ พอดูไปดูมามันไม่เรียบร้อยก็ซีเรียส งั้นกลับมาคืนนี้ใหม่จะรอแล้วกันนะ เมื่อวิดวางสายไปฉันก็รีบเตรียมตัวว่าคืนนี้จะให้รางวัลกับสามีที่รักบ้าง แต่พอกลับมาก็เกือบเที่ยงคืน เค้าก็รีบอาบน้ำนอนไม่สนใจฉันเลย Betflix

ปัญหาที่เกิดจากงาน

  • ปัญหาจากตัวพนักงาน
  • ปัญหาจากตัวของลูกค้า
  • การประสานงานในทีมไม่ดี
  • ขาดการติดต่อสื่อสาร