ทิพย์สาวใหญ่ ดิฉันตอนนี้มีอายุได้ 41 ปีแล้ว เป็นสาวรุ่นใหญ่

นิยายเรื่องเล่าตอน ทิพย์สาวใหญ่ ดิฉันตอนนี้มีอายุได้ 41 ปีแล้ว เป็นสาวรุ่นใหญ่ หรือ ว่ารุ่นที่ไฟกำลังคลุกครุ่น บางคนก็เป็นเช่นนี้แต่ดิฉันไฟในร่างกายมันยังลุกโชนตลอดเวลา ดิฉันมีสามี พี่เสริม เราสองคนคบกันได้ประมาณสองเดือน ฉันเป็นคนเบื่อง่ายแต่กับพี่เสริมกับรู้สึกว่าอยากอยู่กับพี่เค้า เมาบ้านเพื่อน พี่เค้าอายุหกสิบแล้ว อายุมากแล้วทำให้ดิฉันต้องการมากกว่านี้ แต่พี่เค้าด้วยวัยที่มากกว่าเลยไม่มีให้ฉันมากมายขนาดนั้น พี่เสริมพี่จะออกไปอีกแล้วเหรอ น้องเมียแสนดี อย่าพึ่งไปได้ไหมฝนยังตกอยู่เลย

ทิพย์สาวใหญ่

ทิพย์สาวใหญ่ พี่เสริมนั้นทำงานอยู่ร้านอาหาร เป็นผู้จัดการ

ลูกน้องโทรมาบอกว่าของมีปัญหา ทิพย์สาวใหญ่ พี่เสริมนั้นทำงานอยู่ร้านอาหาร เป็นผู้จัดการแต่ว่าเค้ายังทำงานอยู่ พี่เค้าไม่มีเกษียณหรอกค่ะ เพราะแกมีประสบการณ์ค่อนข้างสูงมาก แต่พี่ไม่อยู่กับทิพย์มาหลายวันแล้วนะ อยู่เป็นเพื่อนทิพย์ได้ไหมวันนี้ ฝนกำลังตกฟ้าก็ร้อง รอพี่แปบเดียวได้ไหมงานพี่มันสำคัญจริง ๆ โปรดเข้าใจพี่นะ ทำงานออฟฟิต ก็ได้ค่ะยังไงทิพย์ก็ต้องเข้าใจพี่อยู่แล้วแหล่ะ งั้นเย็นนี้พี่จะกินอะไรหรือเปล่าค่ะจะได้เตรียมกับข้าวไว้ให้ งั้นเดี๋ยวพี่โทรบอกอีกทีได้ไหมพี่กลัวหนูจะทำกับข้าวรอเก้อ

งั้นพี่โทรมาล่วงหน้าสักชั่วโมงก็ยังดี งั้นพี่ไปก่อนนะพี่รักทิพย์มาก ๆ นะ พี่เสริมหน้าออกตี่ ๆ แต่วัยมากโขแล้ว พี่เค้าเป็นผู้ใหญ่ขยันขันแข็งไม่ตกบกพร่องเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เลย แต่เรื่องที่บกพร่องก็เป็นเรื่องสำคัญสำหรับคู่ที่แต่งงาน ข้าวใหม่ปลามันก็ต้องการแบบนี้ พี่เค้าไม่ได้ทำหน้าที่แบบนี้เลย ตลอดสองเดือนแทบจะนับครั้งได้เลย ตอนนี้ฉันเริ่มหงุดหงิดเริ่มมีอาการเสียใจ ช่วยแม่ยายตัดอ้อย ดิฉันเอาผ้าไปซักข้างล่างเพราะเครื่องมันเสีย ฉันเดินผ่านที่หน้าห้องหนึ่ง ฉันเดินชนผู้ชายคนหนึ่ง

ทำให้เอกสารของเค้าหล่นลงกระจายเต็มไปหมดเลย pg slot เค้าเป็นเพื่อนข้างห้องแต่อายุดูจะน้อยกว่ายี่สิบปีได้ ขอโทษนะน้องพอดีพี่จะลงไปซักผ้าไม่ทันได้มอง ฉันวางตะกร้าผ้าและรีบเก็บของช่วยน้องเค้า น้องเค้าหน้าตาดีมาก ๆ พอดีผมต้องรีบไปส่งลูกค้าขอโทษทีคับ

สาวใหญ่

สามีที่ดีต้องทำอย่างไร

  • หมั่นทำการบ้านทุกเดือน
  • พาแฟนออกไปเที่ยวบ้าง
  • ให้เงินแฟนใช้
  • พาไปเดินกินของอร่อย