ขาดรักไม่ได้ สวัสดีค่ะฉันชื่อน้ำ อายุ 23 ปี ตอนนี้อาศัยกับพ่อแม่ แต่ว่าเค้าได้ออกไปทำงาน

นิยายเรื่อง ขาดรักไม่ได้ สวัสดีค่ะฉันชื่อน้ำ อายุ 23 ปี ตอนนี้อาศัยกับพ่อแม่ แต่ว่าเค้าได้ออกไปทำงานที่ต่างจังหวัด เสียงโทรศัพท์ของน้ำดังขึ้นน้องเมียแสนดี เพราะพ่อเป็นคนโทรเข้ามาสวัสดีค่ะพ่อ น้ำพอดีพ่อมีธุระจะให้ทำหน่อย เรื่องอะไรค่ะก็ไม่มีอะไรมากพอดีเพื่อนพ่อจะมาหา ธุระสำคัญด้วยแต่พ่อกลับไม่ทันพ่อต้องค้างคืนที่นี่ ยังไงลูกอยู่ดูแลเค้าด้วยนะและเรื่องสัญญาและเอกสาร ช่วยเก็บเอาไว้ให้พ่อด้วยนะ ทิพย์สาวใหญ่ เค้าจะมาประมาณเย็น ๆ เค้าเดินทางมาไกลด้วยถ้าพ่อจะให้เค้ากลับมันก็จะน่าเกลียดไป

ขาดรักไม่ได้ ตอนนี้ได้จัดเตรียมอาหาร สำหรับลุงชัยวัฒน์

เมื่อคุณพ่อวางสายไป ขาดรักไม่ได้ ตอนนี้ได้จัดเตรียมอาหาร สำหรับลุงชัยวัฒน์พอตกเย็นเสียงกริ่งหน้าบ้านดังขึ้น และน้ำเองก็รีบไปเปิดน้ำได้แต่กลัวเรื่องเสื้อผ้าแต่ไม่กล้าออกไปเปลี่ยนเพราะเดินมาหน้าบ้านแล้ว เดินไปประตูด้วยชุดกางเกงขาสั้น รถเก๋งหรูเลี้ยวเข้ามาภายในบ้านพร้อมกับชายทรงสูงถามหาลุงสมภพ หนูเป็นลูกสาวค่ะ เมาบ้านเพื่อน เรียกน้าก็ได้นะเรียกลุงดูแก่ไปนะ เมื่อน้ำพาลุงเข้ามาในบ้านแต่เค้าบอกให้เรียกน้าพอนึกได้เช่นน้ำอดจะหัวเราะออกมาไม่ได้ที่เรียกเค้าลุงออกไป

ชัยวัฒน์

นี่คือคุณน้าน้ำดื่มเย็น ๆ แล้วนี่หนูชื่อน้ำใช่ไหมพ่อหนูเล่าให้ฟังบ่อย ๆ มานั่งข้าง ๆ น้า ทำงานออฟฟิต พ่อบอกหนูแล้วใช่ไหมว่าน้ามาทำไม เรื่องเอกสารเดี๋ยวค่อยคุยกันตอนนี้น้าหิวข้าวมากเลย ถ้าไม่รบกวนน้าขอทานข้าวที่นี่ได้ไหม งั้นได้ค่ะเดี๋ยวไปเตรียมกับข้าวเอาไว้ให้ น้ำเดินเข้าไปในครัวและยกกับข้าวมาไว้บนโต๊ะ แล้วหนูมากินพร้อมเลยก็ได้นะ น้าชัยวัฒน์เป็นผู้ชายหน้าตาดีถึงอายุเค้าจะมาก แต่ท่าทางสุขุมของเขาดูดีมาก ๆ เค้าเป็นคนคุยเก่งถามนั่นถามนี่ ถามแม้กระทั่งน้ำมีแฟนหรือยัง

หนูเป็นคนเก่งถามอะไรก็ตอบได้หมดเลย Betflix ไม่น่าแหล่ะพ่อเลยให้รับแขกแทน นี่ดึกมากแล้วแถวนี้มีที่พักบ้างไหม โฮแถวนี้ชานเมืองดึก ๆ แบบนี้หาที่พักคงยากค่ะ งั้นน้าค้างที่นี่ก็ได้เลยนะค่ะ เดี๋ยวหนูขอตัวไปจัดที่นอนให้ก่อนนะค่ะ

ข้อดีของเพื่อนพ่อ

  • เป็นคนสนิทของพ่อ
  • สามารถไว้วางใจได้
  • มีอะไรก็ฟ้องพ่อได้
  • ตามหาตัวได้ไม่ยาก