เมียเด็ก โรงเรียนเอกชนชื่อดังย่านใจกลางเมืองทางภาคตะวันออก

นิยายเรื่อง เมียเด็กโรงเรียนเอกชนชื่อดังย่านใจกลางเมืองทางภาคตะวันออก คับพ่อผมเลือกอะไรไม่ได้อยู่แล้วนี่ เสียงของประเมศลูกชายคนเดียวของวสันต์เจ้าของกิจการ หรือ โรงเรียนหรูแห่งนี้ ที่มีเหล่าลูกเศรษฐีหรือเจ้าพ่อ น้องเมียแสนดี เข้ามาศึกษาจำนวนมากเพราะที่นี่เป็นกิจการส่วนหนึ่งของเจ้าพ่อมาเฟีย ที่ย้ายถิ่นฐานมาจากแดนมังกร ว่าซ่านได้ภรรยาเป็นชาวไทยและก่อตั้งจากเดิมที่มีต้นทุนอยู่แล้ว และ ขาดรักไม่ได้ มีลูกน้องซื่อสัตย์หลายคน แล้วตอนนี้ความมั่นคงของเค้าและความยิ่งใหญ่ก็เป็นหนึ่งในย่านนี้

เมียเด็ก

เมียเด็ก โอนโรงเรียนทั้งหมดให้กับลูกชายคนเดียว

ตอนนี้เองเค้าต้องการ เมียเด็ก โอนโรงเรียนทั้งหมดให้กับลูกชายคนเดียว แต่ประเมตรต้องเค้าไปฝึกสอนว่าจะพิสูจน์ตัวเองว่าจะดูแลทีนี่ได้หรือไม่ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเริ่มเลยห้องที่ลูกต้องดูแลหรือเป็นที่ปรึกษาก็คือห้องนี้ เพราะธนดลฝากลูกสาวเอาไว้ที่นี่ เค้าบอกลูกชายของเค้าที่ยืนอยู่ข้าง ๆ นักเรียนทุกคนควรได้รับการดูแล และ สิทธิพิเศษเท่าเทียมกันนี่พอเข้าใจแต่เอาเถอะ ชนะดลเค้าเป็นคู่ค้าของเราช่วย ๆ กันไปเพราะมันไม่ได้มากมายอะไรขนาดนั้น ทิพย์สาวใหญ่ ไปเถอะก่อนที่เด็ก ๆ จะรอนาน

ประเมศเดินออกไปนอกห้องพร้อมกับถอนหายใจแรงเพราะเค้าไม่ต้องการทำอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่ พ่อนะพ่อมันจำเป็นไหมเนี่ยแต่ก็เอาเถอะในเมื่อมันเลือกไม่ได้นี่ เค้าเดินขึ้นอาคารใหญ่ที่เป็นของเด็กโตสุดอายุราว ๆ 18-19 ปี ที่เหลืออีกค่าเทอมเดียวก็จะเรียนจบแล้ว เมาบ้านเพื่อน เด็กสาววัยใสพากันนั่งมองและซุบซิบถึงอาจารย์คนใหม่ ที่ถูกร่ำลือในวงการนักเรียนถึงความหล่อเท่ สุขุม นุ่มลึก น่าค้นหา แถมยังมีดีกรีเป็นลูกชายของมาเฟียอีกด้วย เค้าเดินผ่านเด็กๆพร้อมกับไม่ใส่ใจกับคำที่ได้ยิน

ถึงแม้ว่ามันจะช่วยให้เค้ามั่นใจยิ่งขึ้น แต่เค้าก็เก็บอาการเอาไว้ได้อย่างดี หล่อหว่ะพวกแกทำไมอาจารย์ไม่มาเป็นที่ปรึกษาห้องพวกเรา PG SLOT อิจฉาห้องนั้นจังเห็นด้วยอาจารย์สุดหล่อแต่จะว่าไปไม่มาอยู่ใกล้ ๆ ก็ดีแล้วแหล่ะ ไม่งั้นไม่เป็นอันเรียนแน่ ๆ คนได้แต่นั่งจ้องหน้าอาจารย์จนไม่ต้องทำอะไรแล้ว คนอะไรก็ไม่รู้หล่อเป็นบ้าเลย

หนุ่มเมียเด็ก

ข้อดีของภรรยาเด็ก

  • มีผิวพรรณที่ดี
  • หน้าตาที่สวย
  • แรงดีไม่มีตก
  • เอาอกเอาใจขี้อ้อน