อาจารย์มาเฟีย จะมาเป็นที่ปรึกษาและสอนพวกคุณในเทอมนี้

สวัสดีทุกคนผม อาจารย์มาเฟีย จะมาเป็นที่ปรึกษาและสอนพวกคุณในเทอมนี้ ผมเรียนจบมาหลายด้านไม่ต้องกลัวว่าพวกผมจะสอนคุณได้ไม่ดี องเมียแสนดี ถ้าสิ่งไหนที่พวกคุณสามารถเติมเต็มหรือรู้ก็แนะนำช่วย ๆ กันได้เลยนะ ขณะที่ปรเมศและนักเรียนคนอื่นพากันทักทายตอบโต้สายตาอาจารย์หนุ่มก็มองไป และสะดุดกับนักเรียนกลุ่มหนึ่งหลังห้องที่เอาแต่นั่งเล่นโทรศัพท์ โดยไม่สนใจสิ่งที่เค้าพูดแม้แต่น้อย เมียเด็ก เค้าจ้องมองและกระแอมเบา ๆ จนนักเรียนคนอื่นเริ่มส่งซิกไปหาเพื่อนกลุ่มนั้น

อาจารย์มาเฟีย มีหนึ่งคนที่ดูโดดเด่นสวยแต่งตัวตัว

คนในกลุ่มเริ่มหยุดแล้วหันมาขอโทษ อาจารย์มาเฟีย มีหนึ่งคนที่ดูโดดเด่นสวยแต่งตัวตัว ก้มหน้าเล่นโทรศัพท์หัวเราะคิกคักไม่สนใจ แม้เพื่อนข้าง ๆ จะสะกิดเรียกแล้วยิปซีอาจารย์มองแล้วไง ใครอยากเรียนก็เรียนไปสิเธอพูดแบบนั้นแต่ก็ยังไม่เงยหน้าขึ้นมา ขาดรักไม่ได้  อาจารย์ก็เดินเข้ามาหาเธอพร้อมกับสายตาเพื่อนๆที่ช่วยกดดัน เพราะรู้ดีหญิงสาวอย่างยิปซีไม่เคยยอมใคร แล้วไม่มีใครกล้าขัดใจเธอเพราะเธอเป็นถึงลูกสาวของนายชนะดลนักธุรกิจใหญ่ และอาจารย์ก็เป็นถึงลูกชายเจ้าของโรงเรียน

อาจารย์

เพื่อนๆจึงลุ้นไปตามๆกันกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในไม่ใช้ อาจารย์เดินมาแย่งออกจากมือของเธอทันที ยิปซี เงยหน้าขึ้นอย่างหาเรื่อง เมื่อเธอได้เห็นใบหน้าและทุกอย่างของชายตรงหน้าก็ถึงกับพูดไม่ออก จ้องมองตาไม่กระพริบไม่ต่างจากอาจารย์ที่ตกใจในความสวยของเด็กสาวคนนี้ ทิพย์สาวใหญ่  แต่ก็ต้องรีบจัดการกับนิสัยของเธอจึงรีบพูดขึ้น ผมจะยึดโทรศัพท์ของคุณถ้าอยากได้ก็มาเอาคืนได้ทุกเมื่อ แต่ผมจะคืนให้เมื่อคุณสัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก ทำไมหนูต้องเชื่อครูด้วยค่ะเอาคืนมาเดี๋ยวนี้นะ

หนูโตแล้วที่จะทำอะไรก็ได้ งั้นเหรอจะทำอะไรก็ได้งั้นเหรอขอโทรศัพท์คืนด้วย เธอแบมือแล้วยื่นออกมาหาเค้าเพื่อหวังได้โทรศัพท์คืนมา ผมยืนยันคำเดินถ้าอยากได้ก็ต้องทำ เมื่อพูดจบเค้าใช้มืออันไหนของเค้าที่มือของเธอที่แบอยู่เบาเพื่อเป็นการลงโทษ เธอตกใจมากเลยเอามากลับมา

หน้าที่ของอาจารย์

  • ให้ความรู้กับนักเรียน
  • อบรมสั่งสอนให้เป็นคนดี
  • ให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่อง
  • ให้ยืมเงินเมื่อนักเรียนขอ